Lên côn tay cho Wave Dream không khó như bạn nghĩ

Có 2 cách làm là côn dầu & côn dây,trong đó côn dầu tuy mang tiếng hàng nhập nhưng sử dụng rất dở,giá thành vào đều trên 1,5~2tr.Với danh nghĩa hàng thailand japan taiwan { như quảng cáo} sau này nhiều anh em lắp kêu như vạc do bóp nặng tay,khó canh chỉnh,mỗi khi trục trặc khó sửa chữa.

Cách thứ hai là côn dây,can thiệp vào nồi trước để xe hoạt động tương tự như xe côn tay đích thực. Hiện nay bộ lốc nồi cùm tay dây past cho dòng xe Honda từ loại Dream đến Wave nhỏ to RSX cho đến Future đều đã có. Giá phổ biến từ 300>900k Công chế cháo tùy theo .Công việc chính là can thiệp vào ly hợp chuyển đổi cơ cấu hoạt động từ tự động sang hoạt động bằng tay.Tuy nhiên sẽ được 100% như xe côn tay là vào số buông côn không lên ga chết máy. Trước đây cách làm thủ công là hàn chết bát côn trước, biến búa 3 càng cùng chuông côn thành khối đồng nhất trở thành cục tạ. Mục đích để làm mất đi việc máy nổ garati kể cả khi đang để số. Ở xe côn tay phải bóp côn do côn trước ăn liền với trục biên. Xe số tự động khi vào số tùy xe vẫn nổ cầm chừng khi kéo ga. Trục biên quay tới tua lớn lực ly tâm thắng lực hãm của loxo kềm búa 3 càng. Khi đó búa văng ra ép vào chuông côn kéo cả khối quay, kéo tiếp bộ côn sau.

Đang tải C__Data_Users_DefApps_AppData_INTERNETEXPLORER_Temp_Saved Images_images(1).jpg…

Nhưng giờ đây cách làm đơn giản không ảnh hưởng nhiều đến động cơ. Chỉ cần chêm longden vào trục bát côn trước, như trên hình. Mục đích triệt tiêu độ gơ cho phép của bộ ly tâm, khi xiết ốc tán vào cả nồi trước đã biến thành cục tạ.Triệt tiêu hoàn toàn cơ chế giữ máy nổ garanti khi vào số, nếu không bóp côn sẽ chết máy

Đang tải wp_ss_20160506_0007.png…

Một longden dầy khoảng 2ly là giải quyết được vấn đề

Đang tải wp_ss_20160506_0008.png…

Cơ chế hoạt động đơn giản dùng cần xoay ép bạc đạn nồi sau

Đây là vài mẫu lốc côn tay cho Honda. Xe dùng côn 2 cục sử dụng được
VD: Wave, Dream, Cub/67, Wave A 2018-2019, Wave S110/RSX 110…

https://pkpee.com/product/loc-con-tay-wave-bac/
https://pkpee.com/product/loc-con-tay-dream-xam/
https://pkpee.com/product/tron-bo-loc-con-tay-cub-67/
https://pkpee.com/product/loc-con-tay-s110/

Ngoài ra còn có lốc Ya như Sirius, Sirius Fi, Jupiter,…

https://pkpee.com/product/loc-con-tay-sirius-fi/
https://pkpee.com/product/loc-con-tay-sirius/

Related News

x